Đam mỹ trọng sinh hoàn mới nhất

Comics -
top truyen dam my trong sinh hay nhat

Truyện đam mỹ trọng sinh là thể loại nhân vật chính có cơ hội một lần nữa sống lại sau khi kiếp sống đầu tiên của nhân vật chính bị hãm hại, chịu đựng tủi nhục, đau khổ, đặc biệt là về tình cảm. Trọng sinh quay lại thời quá khứ, làm lại cuộc đời, tìm đến cuộc sống an yên và một người thật lòng thương yêu mình. Hãy cùng khám phá Top 11 truyện đam mỹ trọng sinh hay với nhiều tình tiết đặc sắc mà các bạn hủ nữ nhất định phải đọc!

1. Chú Mèo Thượng Tiên Của Ta – Qiange

 • Tác giả: Qiange & Jinhebieyan
 • Thể loại: BLGiả tưởng, Hài hước
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)

Đường đường là một Thượng tiên, con trai của Dần Hổ Thần Quan lại không giữ nổi hình người chỉ bởi pháp lực bị phong ấn, sức mạnh thiên tiên giờ chỉ còn thuộc hàng võ giả bình thường. Quý Như Thần tưởng chừng chuẩn bị đầy đủ cho chuyến lịch kiếp, vừa xuống đến phàm trần đã bắt ngay tín hiệu người ứng kiếp gặp nguy hiểm, thân thể nhanh chóng xuất thủ trợ giúp nhưng không lường được pháp lực biến mất, đổi lại bằng hình dáng một con mèo đón đầu đao kiếm.

Như vậy, Quý Như Thần đã gặp gỡ Hàn Tinh Diệc – người ứng kiếp của mình, cũng là một kẻ sở hữu tướng mạo xuất chúng, võ công cao cường nhưng ẩn dấu sau gương mặt đạo mạo đó chính là một thân cuồng mao. 

truyện đam mỹ trọng sinh huyền huyễn hay nhất
Quý Như Thần và Hàn Tinh Diệc trong Chú Mèo Thượng Tiên Của Ta 

Ngày đầu tỉnh lại, tiểu miêu Thần Thần bị Hàn Tinh Diệc sờ soạng trêu chọc nhưng không có cách nào kháng cự. Tối đến Hàn Tinh Diệc phát hiện chân thân của Quý Như Thần, cốt là mèo tiên, từ đó cuộc sống của Thượng tiên phiêu bạt khắp chốn giang hồ cùng người ứng kiếp, giải mã tất thảy những điều kỳ lạ. 

Tình tiết trong truyện đam mỹ trọng sinh này được miêu tả hài hước xen lẫn trong đó là những bí ẩn sâu xa và nhiều điều huyền huyễn. Hãy theo dõi xem truyện đam mỹ trọng sinh “Chú Mèo Thượng Tiên Của Ta” để xem Quý Như Thần có thành công đứng vào hàng ngũ tiên như mong đợi và mối nhân duyên có được buộc định trọn kiếp cùng nhau hay không nhé!

>> Link đọc truyện tại POPS: https://pops.vn/comics/chu-meo-thuong-tien-cua-ta-6018d54b42ab28003560841d

2. Sống Sót – Quỷ Sửu

 • Tác giả: Quỷ Sửu
 • Thể loại: BL, Trọng sinh
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)

Sinh mệnh có dài có ngắn, đôi khi cũng có thể chỉ vì tai nạn bất ngờ mà tước đoạt tính mạng của một người. Hắn – Trần Khải Minh – một đời sống vay quanh những điều hà khắc, cảm giác thế giới thật tàn nhẫn nhưng khi ở trong trạng thái một linh hồn trôi dạt bồng bềnh sau tai nạn, hắn nhìn thấy người kia vì hắn nhặt xác, vì hắn khóc đến tê tâm liệt phế.

Nhìn thấy người đó, cha nuôi của hắn – Mạnh Khung dịu dàng hôn lên mặt mình, trước đến giờ điều thân mật như vậy không hề xảy ra. Thời khắc cuối cùng, hắn đã hiểu được tình cảm của đối phương. 

truyện đam mỹ trọng sinh ngụy phụ tử tình thâm
Bộ truyện Sống Sót của Quý Sửu

Một lần nữa Trần Khải Minh sống lại năm 10 tuổi, nhưng mọi chuyện đã khác, biết được tình cảm trái luân thường đạo lý của cha nuôi, hắn sẽ lựa chọn hờ hững hay tiếp nhận? Câu trả lời trong truyện đam mỹ trọng sinh “Sống sót” của tác giả Quỷ Sửu chắc chắn sẽ cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc.

>> Đón đọc ngay: Top 23 bộ truyện đam mỹ hay nhất không thể bỏ qua

3. Chú Ái Tinh Không – Mặc Vũ Yên Dạ

 • Tác giả: Mặc Vũ Yên Dạ
 • Thể loại: Đam mỹ, Trọng sinh, Học đường
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)

Khác với khung cảnh hiện đại hay cổ trang, Chú Ái Tinh Không của Mặc Vũ Yên Dạ là truyện đam mỹ trọng sinh thể loại tinh tế với bối cảnh chiến tranh và cả hai nhân vật chính đều trọng sinh trở về quá khứ.

Chung Thịnh – phó quan dưới trướng thiếu tướng Ariel, tình cảm cất giấu suốt bao năm đều được hắn giấu kín tận đáy lòng. Khoảnh khắc hắn hối hận vì đã không sớm trung thực với trái tim cũng chính là thời khắc người kia và chính hắn bởi quỷ kế của Elenna – vị hôn thê của người hắn yêu hãm hại mất đi tính mạng.

Trọng sinh về năm 18 tuổi, Chung Thịnh nhanh chóng thi vào trường quân đội Đệ nhất liên bang để được gặp lại Ariel lần nữa, bên cạnh hắn với thân phân bạn học nhưng ánh mắt Ariel nhìn hắn làm Chung Thịnh cảm thấy có gì đó bất thường.

Phác họa Chu Thịnh và Ariel trong Chú Ái Tinh Không
Phác họa Chu Thịnh và Ariel trong Chú Ái Tinh Không

Đây là bộ truyện đam mỹ trọng sinh cường cường kết hợp các tình tiết gây cấn, miêu tả quá trình công thụ phấn đấu trở nên mạnh mẽ để nhận định được sự chú ý của đối phương. 

4. Trọng Sinh Thành Liệp Báo – Lại Tự Viễn Phương

 • Tác giả: Lại Tự Viễn Phương
 • Thể loại: Đam mỹ, Dị giới, Xuyên không
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)

Truyện đam mỹ trọng sinh Trọng Sinh Thành Liệp Báo như tên gọi, nhân vật chính là La Kiều, một lần nữa sống lại trong lốt động vật là liệp báo tiến hóa trên tinh cầu Lạc Tát.

Đã quen sống tại thế kỷ 21, đột nhiên phải bắt đầu cuộc sống hoang dã ở vùng thảo nguyên, chưa kể còn phải nuôi 2 con báo con mất đi song thân. La Kiều phải học tập cách săn mồi như vương giả, tránh thoát nguy hiểm từ các loại động vật hung tàn khác, bảo vệ tiểu liệp báo và bị hoa báo đùa giỡn.

truyện đam mỹ trọng sinh hóa thú đặc sắc
Hình dạng liệp báo hóa thân

Cốt truyện đặc sắc xoay quanh thế giới động vật, các tập tính săn mồi của báo được miêu tả rõ ràng giúp truyện đam mỹ trọng sinh thú văn này tuyệt vời hơn bao giờ hết.

5. Ma Đạo Tổ Sư – Mặc Hương Đồng Khứu

 • Tác giả: Mặc Hương Đồng Khứu
 • Thể loại: Đam mỹ, Dị giới, Tiên hiệp, Cổ đại, Trọng sinh
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)

Ngụy Vô Tiện một đời oanh oanh liệt liệt, nhưng đến cuối đời thanh danh bị hủy hoại, người đời phỉ báng, thân nhân ghét bỏ, còn chết không toàn thay. Gắn liền với cái tên Di Lăng Lão Tổ, người đời khinh miệt hắn, cũng e ngại hắn, dù đã chết vẫn bày trận không cho hồn phách hắn có cơ hội sống lại.

Nhưng người tính không bằng trời tính, Ngụy Vô Tiện vậy mà được người dùng cấm thuật hiến xác để hắn trở về, phục thù những kẻ đã bị ức hiếp đến phát điên. Kiếp này hắn ẩn nấp tung tích, dưới sự trợ giúp của Lam Vong Cơ lang bạt khắp giang hồ, phá các kỳ án, tìm ra chủ mưu sau tất cả những bi kịch kiếp trước mà hắn đã nhận phải. 

Bộ truyện đam mỹ trọng sinh Ma Đạo Tổ Sư là một tác phẩm kinh điển của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu, với nhiều tình tiết sâu sắc, có chút cay đắng lại có chút ngọt ngào giữa các nhân vật.

truyện đam mỹ trọng sinh kinh điển nhất mọi thời đại
Poster Ngụy Vô Tiện và Lam Vong Cơ trùng phùng

6. Trọng Sinh Chi Đại Giới – Dạ Đích

 • Tác giả: Dạ Đích
 • Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Trọng sinh
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)

Cảnh ngộ của Tô Nham – nhân vật thụ chính trong bộ truyện đam mỹ trọng sinh này có kiếp trước vô cùng thể thảm: gia đình tan vỡ, người yêu rời bỏ, đến chết vẫn không có người nhặt xác đến nỗi ruồi bọ bu kín thi thể hơn 15 ngày mới có người phát hiện.

Trọng sinh về kiếp này, hắn đã nhìn rõ sự tàn nhẫn của gia đình, mẹ đi tái giá, cha chỉ quan tâm vợ con mới. bù lại, Tô Nham đã nhận ra tình yêu dạt dào từ Lương Khuê. Trước kia, Lương Khuê luôn âm thầm bên cạnh hắn. Nhưng kiếp này, dường như thấy được bi kịch của Tô Nham đời trước, Lương Khuê đã kiên định và mạnh mẽ hơn với tình cảm của mình. Một câu chuyện nhẹ nhàng có chút huyền huyễn sẽ mang độc giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong tình yêu của đôi nhân vật chính.

top truyện đam mỹ trọng sinh được đề cử
Đại viên mãn bộ truyện Trọng Sinh Chi Đại Giới

7. Chức Nghiệp Thế Thân – Thuỷ Thiên Thừa

 • Tác giả: Thuỷ Thiên Thừa
 • Thể loại: Đam mỹ, Trọng sinh
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)

Thế thân là công việc của Chu Tường, gọi đúng hơn là diễn viên đóng thế. Với tính cách phóng khoáng, Chu Tường biết rõ bản thân thích nam giới và đã nảy sinh tình cảm khi gặp gỡ Yến Minh Tu. Cả hai bước vào 1 mối quan hệ trong mơ. Thế nhưng, mỗi lần gặp nhau, Yến Minh Tu chỉ muốn nhìn tấm lưng của Chu Tường. Cho đến sau này Chu Tường mới biết, mình chẳng qua chỉ là thế thân cho tình cảm ngang trái của Yến Minh Tu với anh rể Uông Vũ Đông do bóng lưng tương đồng.

Chết một lần vì ngã từ vách núi, Chu Tường may mắn trọng sinh, lần này, hắn tận lực cách xa mọi điều liên quan đến Yên Minh Tu. Nhưng đâu ai ngờ rằng, hắn lại trở thành thế thân cho chính Chu Tường kiếp trước.

Vòng lặp cùng tình cảm thăng trầm, có tổn thương, có ngọt bùi, có ân hận cũng có niềm vui. Liệu rằng tình cảm của cặp đôi Chu Tường – Yến Minh Tu trong truyện đam mỹ trọng sinh Chức Nghiệp Thế Thân có được kết thúc viên mãn? Hãy theo dõi xem nào!

truyện đam mỹ trọng sinh giới giải trí
Phác họa Yên Minh Tu, Chu Tường trong Chức Nghiệp Thế Thân

8. Thê Vi Thượng – Lục Dã Thiên Hạc

 • Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc
 • Thể loại: Đam mỹ, Cổ đại
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)

Sủng thiếp diệt thê, vạn quân truy giết là những thứ mà Cảnh Thiều trải qua, đến cuối cùng của một kiếp hắn mới nhận ra người luôn yêu hắn, bên cạnh hắn, vì hắn hy sinh tất cả chỉ có Quân Thanh.

Có lẽ vì câu nói: “Ta không buông ngươi ra, thì sẽ nắm được góc áo ngươi trên cầu Nại Hà…” hoặc đơn giản vì duyên phận chưa dứt mà hắn trọng sinh về đêm tân hôn, Cảnh Thiều bắt đầu công cuộc sủng thê tận trời, thành thành thật thật làm một trung khuyển công bên cạnh Quân Thanh.

Thê Vi Thượng – bộ truyện đam mỹ trọng sinh ấm áp, ngọt ngào, tình cảm bộc lộ qua từng bối cảnh mà Cảnh Thiều kéo gần quan hệ với Quân Thanh. 

truyện đam mỹ trọng sinh cổ trang xuất sắc
Cảnh tượng sủng thiếp diệt thê trong Thê Vi Thượng

>> Đón đọc ngay: Truyện Đam Mỹ Sủng – Đam Mỹ Hoàn cực thích cho các hủ nữ

9. Yêu Tôi Xin Hãy Nói – Thất Nguyệt Thịnh Hạ    

 • Tác giả: Thất Nguyệt Thịnh Hạ
 • Thể loại: Đam mỹ, Cổ đại
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)

Tình yêu xuất phát từ 2 trái tim hướng về nhau, nhưng đôi lúc nó chỉ đi từ một phía và không ai có trách nhiệm đợi chờ hồi đáp từ bất kỳ ai. Nếu người khác đã cho cơ hội thì bạn phải nắm lấy chúng, thành công hay thất bại đều phải thử mới biết.

Nhưng Tưởng Thanh Dung chỉ thốt được câu nói “Tôi thích cậu” trong khoảnh khắc người kia chuẩn bị kết hôn, như một trò đùa mông lung, mọi thứ đều đã muộn!

Sau khi được người hắn yêu tặng cho đạo lý khi thương ai phải dũng cảm nói lên để người ta hiểu được tâm ý của mình, hắn lại không may chết vì điện giật. Hắn trọng sinh về lần nữa, mạnh dạn gặp gỡ người kia, thổ lộ tâm tư của mình sửa chữa sai lầm trước kia. Cuộc đời không ai biết trước được điều gì, nên nếu yêu xin hãy nói!

truyện đam mỹ trọng sinh viên mãn
Nếu đã yêu, xin hãy nói ra để chúng ta hiểu nhau hơn

10. Sống Lại Chỉ Để Yêu Em Lần Nữa – Nhất Cá Tiểu Bình Cái

 • Tác giả: Nhất Cá Tiểu Bình Cái
 • Thể loại: Đam mỹ, Trọng sinh
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)

Vương Đại Hổ bị người đàn bà điên đâm nhát dao vào tim, tử vong ngay tại. Đó là lần đầu hắn thấy cậu rơi lệ, khóc đau đớn vì sự ra đi của hắn.

Có lẽ tình cảm đậm sâu khiến hắn không yên lòng, lơ lửng ở trạng thái linh hồn, hắn theo sát cậu từng ngày. Nhìn cậu thức trắng đêm, gọi tên hắn, nhìn cậu bệnh đến mức phải phẫu thuật nhưng lại trốn đi và nhìn cậu tự tay dùng tín vật của họ tự sát trước bia mộ của hắn. Cậu mệt mỏi vì mất đi hắn, còn hắn đau khổ vì không bảo vệ được cho cậu.

truyện đam mỹ trọng sinh sủng thụ
Được bắt đầu một lần nữa vẫn chỉ yêu em

Nhưng ông trời đã cho Vương Đại Hổ cơ hội mới, trọng sinh về thuở nhỏ, một đời này hắn quyết tâm yêu chiều cậu hơn bao giờ hết. Bộ truyện đam mỹ trọng sinh của tác giả Nhất Cá Tiêu Bình Cái xoay quanh Vương Đại Hổ và Thanh Nhiên với tình yêu bất diệt.

11. Loạn Tần – Kim Linh Tử

 • Tác giả: Kim Linh Tử
 • Thể loại: Đam mỹ, Trọng sinh, Xuyên không, Cổ đại
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)

Một vị hoàng đế Tần Thủy Hoàng – Doanh Chính được trọng sinh lại thời thơ ấu, một thanh niên thời hiện đại bị người yêu phản bội xuyên vào Doanh Dị Nhân – tức cha của Tần Thủy Hoàng. 

Tần Tử Sở vừa xuyên qua đã nhận được tin sốc phải làm cha của Doanh Chính, biết trước lịch sử rằng đứa bé Doanh Chính này có tài năng và sẽ làm vua nên Tần Tử Sở bắt đầu quá trình tìm về nước Tần, một lòng gà trống nuôi con. 

truyện đam mỹ trọng sinh có yếu tố lịch sử hay nhất
Người biết trước lịch sử, người có tài thao lượt cùng năm giữ giang sơn

Bất ngờ là Doanh Chính trọng sinh nên cảm thấy khó hiểu trước thái độ thay đổi xoành xoạch của người cha này. Cả hai cùng trải qua trăm ngàn kiểu cung đấu, giành lại giang sơn thì Tần Tử Sở và Doanh Chính có màn tình cảm mãnh liệt. Truyện đam mỹ trọng sinh Loạn Tần của Kim Linh Tử mang dấu ấn của lịch sử và xuyên không tạo nên nét độc đáo mà hài hòa trong bộ truyện này.

Thể loại truyện đam mỹ trọng sinh ngày nay được nhiều bạn yêu thích bởi tình tiết phấn đấu thay đổi cuộc đời, giúp cuộc sống thăng hoa đến thành tựu cao hơn. Song song, mỗi bộ truyện trong thể loại này đều có điểm đặc sắc riêng biệt nên hãy khám phá để nhận nhiều điều thú vị bất ngờ bạn nhé!