Tổng hợp những bộ truyện tranh ngôn tình Trung Quốc hay nhất

Truyện -
những bộ truyện tranh Trung Quốc Manhua hay nhất 2021

Nếu bạn là một fan đam mê những bộ truyện tranh ngôn tình Trung Quốc, những chuyện tình vượt thời gian, hay nội chiến thâm cung bí sử, thì chắc hẳn không thể bỏ qua TOP 24 những bộ truyện tranh Trung Quốc hay nhất 2022 dưới đây.

>> Xem thêm: Truyện Manhua Truyện Tranh Trung Quốc Hay Nhất

>> Xem thêm: Truyện Tranh Cổ Đại Đọc Ngay Tại POPs App

1. Cánh Diều Xanh Bay Trong Gió – MaoQiu Varney

 • Tác giả: MaoQiu Varney
 • Họa sĩ: MaoQiu Varney
 • Thể loại: Cổ Trang
 • Độ dài: 63 chương
cánh diều xanh bay trong gió
Cánh Diều Xanh Bay Trong Gió

Nằm ở TOP 1 trong những bộ truyện tranh ngôn tình Trung Quốc hay nhất mọi thời đại có thể nhắc đến bộ Cánh Diều Xanh Bay Trong Gió. 

Truyện kể về câu chuyện tình yêu giữa vương gia Triệu Phong Ban và vị đầu bếp tài hoa Thành Bích Diên. Phong Ban nổi tiếng là vị vương gia lạnh lùng, khó tính. Ông rất khắt khe trong việc ăn uống và mỗi ngày ông phải được thưởng thức món mới, nếu không đầu bếp nấu canh sẽ bị giết chết. 

Thành Bích Diên vang danh khắp kinh thành lúc bấy giờ với món canh tương tư có thể khiến thực khách phải rơi lệ. Biết được tên tuổi của cô, gia nhân trong phủ đã bắt cóc Thành Bích Diên để chiều lòng vương gia. Kết quả vương gia hoàn toàn hài lòng với món canh của Bích Diên và muốn chiếm đoạt công thức gia truyền. 

Tuy nhiên, Bích Diên quyết tâm không để lọt công thức vào tay của vương gia Phong Ban. Liệu vương gia có thành công với kế hoạch chiếm đoạt này? Liệu mối lương duyên định mệnh này có thể thành công? 

>> Link đọc truyện: https://pops.vn/comics/canh-dieu-xanh-bay-trong-gio-5f320be975e3780034b44b58

2. Vương Gia 3 Tuổi Rưỡi – Chang An Muye

 • Tác giả: Chang An Muye
 • Họa sĩ: Chang An Muye
 • Thể loại: Cổ Trang
 • Độ dài: 90 chương
vương gia 3 tuổi rưỡi
Vương Gia 3 Tuổi Rưỡi

Nằm trong top 2 những bộ truyện tranh ngôn tình hay nhất chính là Vương Gia 3 Tuổi Rưỡi. Vương Gia 3 Tuổi Rưỡi là bộ truyện tranh nổi tiếng của nhà văn/họa sĩ đầy tài hoa Chang An Muye. Các tác phẩm của Chang An Muye luôn mang đậm phong cách cá nhân, cốt truyện logic, mới lạ cùng với hình ảnh được thiết kế đầy ấn tượng và bắt mắt. 

Vương Gia 3 Tuổi Rưỡi là câu chuyện về cuộc hành trình xuyên không của Hoàng Tiểu Dã. Hoàng Tiểu Dã là giáo viên mầm non hiền lành và tốt bụng. Trong một lần qua đường cô không may bị tai nạn giao thông. 

Khi tỉnh dậy, thay vì ở bệnh viện, cô phát hiện mình đã xuyên tới Khương triều – Triều đại không có thực trong lịch sử. Tại đây, thân phận của Tiểu Dã là Lâm Uyển – vương phi của Triệu Tà Kỳ – một kẻ ngốc nghếch với trí tuệ chỉ bằng đứa trẻ 3 tuổi rưỡi. Oái oăm thay, Lâm Uyển lại là sát thủ được cài vào với mục đích giết Triệu Vương. Theo giao kèo, trong một tháng nếu Lâm Uyển không giết được Triệu Vương thì cô sẽ phải chết. 

Điều cô không ngờ nhất đó là Hoàng Tiểu Dã không ngốc nghếch như vẻ ngoài của hắn. Lâm Uyển sẽ ứng phó như thế nào trong tình huống này? Cô còn cơ hội để trở về hiện tại và được làm chính mình hay không.

>> Click để đọc trọn bộ Vương Gia 3 Tuổi Rưỡi.

3. Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua – Truyền Kỳ Mạn Nghiệp

 • Tác giả: Truyền Kỳ Mạn Nghiệp
 • Họa sĩ: Truyền Kỳ Mạn Nghiệp
 • Thể loại: Giả Tưởng
 • Độ dài: 136 chương
Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua
Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua

Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua là một trong những bộ truyện tranh xuyên không hay nhất Trung Quốc “thuần” những giá trị nhân văn được công nhận bởi cộng đồng Fan của Comics. Bộ truyện không chỉ mang lại cảm giác ngôn tình hời hợt, mà còn truyền tải mạnh mẽ về cách sống của con người cũng như những giá trị tốt đẹp của giáo dục.

Truyện thuộc thể loại hài hước, kể về cuộc đời của nữ chính Lâm Tiên, từ một nữ sinh viên đại học thuộc thế giới hiện đại bị “xuyên không” vào thế giới phép thuật.  Ở một nơi ma pháp thống trị, cô đã nỗ lực từng ngày để trở thành ma pháp sư vĩ đại có thể đứng trên vạn người.

Trong vòng vây cung đấu của những kẻ mưu đồ quyền lực, Lâm Tiên không có cách nào khác đành phải học cách tự bảo vệ mình. Với trái tim thuần khiết lương thiện, cô cũng đã vô tình làm cảm động nhiều người, trong đó có hoàng đế bệ hạ Tư Vũ Liệt Ngục.

4. Dù Là Thần Cũng Cần Fan – Youyuan

 • Tác giả: Youyuan
 • Họa sĩ: Youyuan
 • Thể loại: Hài Hước
 • Độ dài: 56 chương
dù là thần cũng cần fan
Dù là Thần Cũng Cần Fan

Dù Là Thần Cũng Cần Fan là câu chuyện về thần tiên – người phàm nổi bật với nội dung khá mới mẻ và đặc sắc. Câu chuyện kể về cô nàng Lâm Ngữ hành nghề thầy bói ở hạ giới. Trong một lần tình cờ, cô gặp Ôn Thần và được biết đến ngôi trường thần tiên quốc tế. 

Ngôi trường quy tụ những vị thần khắp nơi đến học tập và vị thần nào được sùng bái nhiều nhất là có thể ra trường đúng hạn. Tuy nhiên, trong đó có 3 kẻ vô dụng mãi không thể tốt nghiệp được là Phán Quan, Apollo và Surya. Cô là người Ôn Thần đã chọn để dạy dỗ ba vị thần kia. 

Trong một năm, nếu vẫn chưa tốt nghiệp thì cả ba sẽ bị gạch tên khỏi thần giới. Còn Lâm Ngữ sẽ bị xóa ký ức về ngôi trường này. 

>> Đọc trọn bộ trên POPS App.

5. Bước Lên Gác Vàng – Shangui

 • Tác giả: Shangui
 • Họa sĩ: Shangui
 • Thể loại: Hài Hước, Cổ Trang
 • Độ dài: 49 chương
bước lên gác vàng
Bước Lên Gác Vàng

Bước Lên Gác Vàng đứng vị trí thứ 5 trong top truyện Manhua hay. Tác phẩm là câu chuyện hài hước vui nhộn về nàng công chúa ngây thơ bất ngờ trở thành nữ hoàng của cả một đất nước. 

Câu chuyện xảy ra khi hoàng đế đột ngột qua đời mà không có người kế vị, người thừa kế ngai vàng chính là nàng công chúa bất đắc dĩ – con riêng của vua sống ở một làng quê hẻo lánh. Cuộc sống trong cung đầy thử thách với nữ hoàng khi nàng ta chẳng hề biết luật lệ cũng như cách điều hành một đất nước. 

Không chỉ dừng lại ở đó, Sư phó của nữ hoàng lại là Nhiếp Chính Vương- vị vương gia khét tiếng ăn chơi. Nàng công chúa nhà quê kết hợp với chàng vương gia lầy lội, cả hai sẽ dẫn đất nước đi về đâu đây? 

6. Nghe Bảo Cô Định Tán Bố Con Tôi – Đông Mạn Xã & YOOUSI

 • Tác giả: Đông Mạn Xã & YOOUSI
 • Họa sĩ: Đông Mạn Xã & YOOUSI
 • Thể loại: Tình Cảm
 • Độ dài: 92 chương
nghe bảo cô định tán bố con tôi
Nghe Bảo Cô Định Tán Bố Con Tôi

Nghe Bảo Cô Định Tán Bố Con Tôi là tác phẩm khá nổi tiếng trong cộng đồng đọc truyện Manhua. Tác phẩm là câu chuyện tình yêu thời hiện đại xen lẫn tình cảm gia đình cùng những tình huống hài hước vui nhộn. 

Nghe Bảo Cô Định Tán Bố Con Tôi là câu chuyện về chủ tịch Mộ Thần bị vướng vào cảnh “gà trống nuôi con”, nhưng mãi vẫn không tìm được bảo mẫu phù hợp. Trong một cuộc gặp tình cờ với Chương Hiểu, một cô nàng 22 tuổi vừa tốt nghiệp đại học. Anh phát hiện cô con gái của mình rất quý vị cô nương này. 

Hoàn cảnh đẩy đưa, Chương Hiểu về làm bảo mẫu cho con gái của Mộ Thần với điều kiện hợp đồng mà chủ tịch đưa ra là không cho phép cô yêu anh. Điều anh không ngờ nhất chính là cuộc sống của anh hoàn toàn bước sang một trang mới với vô vàn điều thú vị khi bên cạnh Chương Hiểu. Điều gì sẽ xảy đến với gia đình “bất đắc dĩ” này?

7. Phụng Chỉ Xuất Chinh – Lục Linh Quân

 • Tác giả: Lục Linh Quân
 • Họa sĩ: Lục Linh Quân
 • Thể loại: Cổ trang
 • Độ dài: 52 chương
phụng chi xuất chinh
Phụng Chỉ Xuất Chinh

Phụng Chỉ Xuất Chinh là câu chuyện về cuộc đời của nàng Tư Đồ Tú – một người con gái hiền lành, nhát gan và có tật nói lắp. Ngược lại, em trai sinh đôi của nàng thì có tiền đồ rộng mở khi được sắc phong làm thiếu tướng quân. Trong một lần giận dỗi, em trai này đã bỏ nhà ra đi. Đúng lúc đó, hoàng thượng ban chỉ lệnh thiếu tướng quân về biên giới để chống giặc. Sợ cả nhà lâm nguy, Tư Đồ Tú phải cải trang thành nam nhi và thay thế em trai mình ra biên giới.Tại đây nàng có đối đầu định mệnh với tướng lĩnh của Sát Quốc là Thương Dục – một người tài hoa, ưu tú được mệnh danh là chiến thần tái thế,…

Phụng Chỉ Xuất Chinh vẽ nên câu chuyện tình yêu thời chiến cảm động, chân thành mà không kém phần thú vị và hài hước giữa Tư Đồ Tú và tướng quân. Chính tình yêu và lòng cảm phục trước tấm lòng của tướng quân, Tư Đồ Tú dần thoát ra khỏi lớp vỏ bọc của mình, trở thành một con người tự tin, quyết đoán và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 3 truyện kiếm hiệp hay nhất 2021

8. Lưỡng Bất Nghi – Lục Dã Thiên Hạc

 • Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc
 • Họa sĩ: Lục Dã Thiên Hạc
 • Thể loại: Cổ trang, Hài hước, Lãng mạn
 • Độ dài: 173 chương
lưỡng bất nghi
Lưỡng Bất Nghi

Lưỡng Bất Nghi là câu chuyện về mối tình không mấy hạnh phúc giữa đế vương và hoàng hậu. 2 người vốn chẳng có tình cảm thiết tha, tính cách hoàn toàn trái ngược. Một sự cố hy hữu đã khiến 2 người họ hoán đổi thân xác cho nhau. 

Đối mặt với hậu cung đầy mưu mô tăm tối, đế vương dần nhận ra những khổ cực mà hoàng hậu phải trải qua. Cũng từ đây đế vương phát hiện bộ mặt thật của mẫu hậu mà người từng kính yêu. Mặt khác, hoàng hậu ngốc nghếch, vụng về không xoay sở nổi công việc triều chính, liên tục bị đẩy vào thế khó khi phải đưa ra hàng loại những quyết định khó khăn. Bên cạnh đó, tình cảm nguội lạnh giữa đế vương và hoàng hậu dần được hâm nóng khi 2 người được đặt vào vị trí của nhau.

Lưỡng Bất Nghi đưa người đọc đến với câu truyện thâm cung bí sử nhưng không kém phần hấp dẫn với cốt truyện mới lạ. Đặc biệt, nét vẽ truyện tự nhiên, sinh động, uyển chuyển mô tả rõ được phong cách của từng nhân vật.Cùng với đó, là lối dẫn chuyện tài tình, các tình tiết lôi cuốn hứa hẹn đem đến những cung bậc cảm xúc khác nhau cho độc giả.

>> Hãy đón đọc: List top 12 truyện cung đấu hay nhất không thể bỏ lỡ

9. Thiên Hạ Vô Lại – Kình Ngư Hợp Hợp

 • Tác giả: Kình Ngư Hợp Hợp
 • Họa sĩ: Kình Ngư Hợp Hợp
 • Thể loại: Cổ trang, Lãng mạn
 • Độ dài: 68 chương
thiên hạ vô lại
Thiên Hạ Vô Lại

Một nàng tiểu thư đài các, được khoác nhung lụa từ thuở nhỏ lại hẹn hò với một chàng ăn mày vô lại, quần áo rách rưới, bẩn thỉu thật sự là điều khó ai có thể tưởng tượng. Thế mà nữ chính trong Thiên Hạ Vô Lại còn kết hôn với cả ăn mày. Chàng ăn mày tuy rách rưới nhưng bù lại, anh lại có gương mặt vô cùng điển trai, tuấn tú. Vì thương cô vợ tiểu thư nên anh chàng quyết tâm thay đổi, xây dựng sự nghiệp để gia đình được ấm no như bao người khác.

10. Phi Vi Cửu Khanh: Thần Y Tiểu Kiều Thê – Hồ Thất

nàng phi cửu khanh thần y kiều nữ
Phi Vi Cửu Khanh – Thần Y Tiểu Kiều Thê

Phi Vi Cửu Khanh – Thần Y Tiểu Kiều Thê là câu chuyện về cuộc đời đầy sóng gió của nàng Phi Cửu Khanh. Ở kiếp trước, nàng yêu lầm người, phụ thân không yêu thương, muội muội thì thảo mai, mẹ kế thì giả tạo, bị đổ oan, hãm hại cho đến chết. Kiếp sau nàng trọng sinh, trở về căn nhà cũ, nàng quyết tâm mạnh mẽ để bảo vệ những thứ thuộc về mình và khiến cho những người đã hại nàng phải trả giá đắt. 

Phi Vi Cửu Khanh là một trong những bộ truyện tranh ngôn tình Trung Quốc hay nhất vạch trần những góc khuất đen tối trong thâm tâm con người. Cùng với đó là câu chuyện tình yêu cảm động của Tiểu tướng quân dành cho Phi Cửu Khanh. Phi Vi Cửu Khanh chắc chắn là bộ truyện tranh thu hút mọi độc giả trên con đường tìm lại lẽ phải cho nàng Cửu Khanh tội nghiệp.

11. Xuân Khuê Bí Lục : Xưởng công thái liêu nhân – Không Duyên Cớ Huynh

 • Tác giả: Không Duyên Cớ Huynh
 • Họa sĩ: Không Duyên Cớ Huynh
 • Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn
 • Độ dài: 104 chương
xuân khuê bí lục : xưởng công thái liêu nhân
Xuân Khuê Bí Lục

Giải thích: Xưởng công là từ ngữ chỉ thái giám có chức vụ cao nhất trong Đông xưởng – cơ quan đặc vụ thời Minh.

Nằm ở vị trí thứ 10 trong top truyện tranh Trung Quốc hay nhất, Xuân Khuê Bí Lục là câu chuyện buồn, cảm động về một tiểu thư đài các, sống trong nhung nhụa từ nhỏ, gia đình quyền quý. Cuộc sống của nàng luôn được thiên hạ theo dõi và bàn tán trầm trồ. Gia đình mong muốn gả nàng cho một mối môn đăng hộ đối. Thế nhưng, điều nàng mong muốn lại là trọn đời, trọn kiếp bên một người xưởng công.

Mối tình oan trái, nghiệt ngã nhưng đầy cảm động đã lấy đi nước mắt của hàng triệu độc giả. Xuân Khuê Bí Lục là chuyện tình yêu của những con người muốn thoát khỏi số phận và tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình. Xuân Khuê Bí Lục hứa hẹn sẽ là bộ truyện Manhua hay lấy không ít nước mắt của độc giả. 

12. Sủng Phi Của Vương – Mặc Hướng Khinh Trần

 • Tác giả: Mặc Hướng Khinh Trần
 • Họa sĩ: Mặc Hướng Khinh Trần
 • Thể loại: Ngôn tình Cổ trang
 • Độ dài: 204 chương
sủng phi của vương
Sủng Phi Của Vương

Sủng Phi Của Vương là câu chuyện tình đầy ngang trái giữa vương gia và cô con gái của tội thần. Định mệnh trái ngang khiến họ gặp không ít khó khăn, sóng gió trên con đường tình yêu.

Hơn thế nữa, tình yêu và thù hận luôn đan xen khiến họ phải trải qua muôn vàn đau khổ. Liệu chuyện tình này có vượt qua được số phận nghiệt ngã để đi đến cái kết hạnh phúc?

13. Phượng Tù Hoàng – Thiên Y Hữu Phong

 • Tác giả: Thiên Y Hữu Phong
 • Họa sĩ: Thiên Y Hữu Phong
 • Thể loại: Tình cảm, Xuyên không, Lãng mạn
 • Độ dài: 37 chương
phượng từ hoàng
Phượng Tù Hoàng

Phượng Tù Hoàng là một trong những bộ truyện tranh Trung Quốc hay nhất và được chuyển thể thành phim Trung Quốc truyền hình vô cùng nổi tiếng. Truyện kể về câu chuyện tình giữa 2 nhân vật chính là nàng Sở Ngọc và Dung Chỉ. Công chúa Sơn Âm nổi tiếng là người đàn bà mạnh mẽ, hoang dâm vô độ, thu nạp vô số nam nhân giữ lại trong phủ. Mặt khác, Thiên Cơ Lâu mưu đồ lật đổ bạo chúa Lưu Tử Nghiệp (em trai của Sơn Âm). Nhận thấy nàng Sở Ngọc có diện mạo giống công chúa Sơn Âm, Thiên Cơ Lâu đã cử Sở Ngọc đóng giả công chúa nhằm nâng đỡ Lưu Úc tân chính.

Sở Ngọc vào phủ công chúa và nhanh chóng hóa thân thành con người dâm loạn nhưng vẫn bồi dưỡng tâm tính bên trong. Cùng lúc đó, nàng gặp Dung Chỉ và đem lòng yêu thương. Cuộc tình đầy trắc trở chốn hậu cung cùng mong muốn được làm chính mình của Sở Ngọc liệu có thành công. 

14. Trâm Trung Lục – Trắc Trắc Khinh Hàn

 • Tác giả: Trắc Trắc Khinh Hàn
 • Họa sĩ: Trắc Trắc Khinh Hàn
 • Thể loại: Tình cảm, Trinh thám, Cổ trang
 • Độ dài: 145 chương
trâm trung lục
Trâm Trung Lục

Nằm trong top những bộ truyện tranh ngôn tình hay nhất không thể thiếu Trâm Trung Lục. Đây là bộ truyện tranh lồng ghép giữa thể loại trinh thám và tình cảm. Trâm Trung Lục kể về câu chuyện của một thiếu nữ thông minh có tài phá án. Bỗng nhiên một ngày, nàng bị vu oan là sát nhân và bị truy đuổi khắp giang hồ. 

Mang trên mình nỗi oan khuất cùng sự thù hận kẻ đã giết chết cả gia đình mình, nàng quyết định cải trang thành hoạn quan vào phủ vương gia. Tại đây, nàng quyết tâm tìm ra chân tướng kẻ hãm hại mình và giết chết gia đình. Cùng với đó, vụ mất tích của vương phi đã cuốn nàng vào con đường phá án như trước đây.

15. Tán Thiếu Nữ Mộng Đàm – Ngụy Oánh, Tả Tiểu Linh

 • Tác giả: Ngụy Oánh, Tả Tiểu Linh
 • Họa sĩ: Ngụy Oánh, Tả Tiểu Linh
 • Thể loại: Cổ trang, Lãng mạn
 • Độ dài: Đang cập nhật
tán thiếu nữ mộng đàm
Tán Thiếu Nữ Mộng Đàm

Trong thế gian này, vạn vật đều do con người tạo dựng ra. Tương truyền rằng, những đồ vật thuộc quyền sở hữu của người sẽ luôn trung thành và theo con người cho đến ngày biến thành tro bụi. Tán Thiếu Nữ Mộng Đàm là câu chuyện về Thanh Đại – một chiếc ô bị lạc mất chủ trong thời chiến tranh loạn lạc.

Mấy trăm năm lưu lạc, Thanh Đại cũng đã đến ngày gần đất xa trời. Mong muốn duy nhất của Thanh Đại là được gặp lại chủ nhân trước biến mất khỏi thế gian này. Để kéo dài sự sống của mình, Thanh Đại đã quyết định giúp đỡ những đồ vật khác tìm kiếm chủ. Trên hành trình đó, Thanh Đại đã gặp rất nhiều người và viết nên những câu chuyện ấm áp, cảm động, chạm đến trái tim của hàng triệu độc giả.

16. Trẫm Cũng Không Muốn Vậy Đâu – Vân Y Nhai

 • Tác giả: Vân Y Nhai
 • Họa sĩ: Vân Y Nhai
 • Thể loại: Cổ trang, Lãng mạn
 • Độ dài: Đang cập nhật
trẫm cũng không muốn vậy đâu
Trẫm Cũng Không Muốn Vậy Đâu

Trẫm Cũng Không Muốn Vậy Đâu là bộ truyện tranh ngôn tình Trung Quốc nói về cuộc đời của nữ đế vương hoang dâm, vô đạo, mang tiếng ngồi không cũng có cả thiên hạ… 

“Nay Trẫm đã gặp báo ứng rồi, người cũ dần bỏ rơi, kẻ kẻ ghen ghét, lật mặt nhanh chóng. Ta sống trong đau khổ, dằn vặt đủ rồi cớ sao lại còn rơi vào tay của vương gia – Ngươi vốn là kẻ thù của ta hay sao?” – trích lời Nữ Đế.

17. Chỉ Phu Vi Thê – Luật Phong

 • Tác giả: Luật Phong
 • Họa sĩ: Luật Phong
 • Thể loại: Cổ trang, Hài hước
 • Độ dài: Đang cập nhật
chỉ phu vi thê
Chỉ Phu Vi Thê

Chỉ Phu Vi Thê là câu chuyện tình yêu của cặp vợ chồng “đũa lệch” đem đến những trích đoạn tình cảm lãng mạn nhưng không kém phần duyên dáng, dễ thương và hài hước. Nhân gian ai ai cũng biết đại học sĩ Nhuế Vũ tài đức hơn người, học vấn uyên thâm, thông minh xuất chúng. Thế nhưng đã qua nhiều năm, chàng vẫn chưa thành thân vì thể trạng yếu đuối. Nữ chính, nữ tướng Nam Thần Tiêu ngốc nghếch nhưng lại dũng mãnh, hung hãn, ngoài gương mặt khả ái thì không có điểm nào mang dáng vẻ phụ nữ. 

Một người không ai dám lấy, một người chả ai thèm gả, thánh thượng biết tin liền tác hợp và ban hôn cho đại học sĩ và tướng quân. Thánh thượng coi sự sắp đặt này vô cùng hợp lý, nhưng 2 người lại coi chẳng thể nào ưa nổi nhau.

18. Trùng Sinh Bá Sủng: Nhiếp chính vương quá mạnh mẽ – Phong Dữ Tự Nhiên

 • Tác giả: Phong Dữ Tự Nhiên
 • Họa sĩ: Phong Dữ Tự Nhiên
 • Thể loại: Chuyển sinh, Cổ trang, Hài hước
 • Độ dài: Đang cập nhật
trùng sinh bá sủng nhiếp chính vương quá mạnh mẽ
Trùng Sinh Bá Sủng – Nhiếp chính vương quá mạnh mẽ

Trùng Sinh Bá Sủng được xây dựng theo thể loại xuyên không quen thuộc nhưng với nội dung hoàn toàn mới mẻ và độc đáo. Một thiếu nữ sống ở thời hiện đại đột ngột xuyên không đến cổ đại.
Tuy nhiên, nữ chính trong truyện lại hết sức mạnh mẽ. Nàng căm ghét hoàng tộc, tự mình chỉnh đốn nữ phụ, xưng bá hậu cung. Thêm vào đó, nàng lại bị một chú cún con dễ thương, chính là nam nhân đã giết mình kiếp trước hóa thành lẽo đẽo theo suốt ngày. 

19. Hoàng Hậu Súp Gà

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Họa sĩ: Đang cập nhật
 • Thể loại: Hài hước, Lãng mạn, Xuyên không
 • Độ dài: Đang cập nhật
hoàng hậu súp gà
Hoàng Hậu Súp Gà

Vệ Du Cẩn mơ rằng mình tới thời cổ đại, đóng vai nữ chính Cẩm Du. Mơ, thực lẫn lộn. Cẩm Du đóng vai hoàng hậu, Vệ Du Cẩn lại không biết làm hoàng hậu. Nàng không muốn làm hậu ở thời cổ đại, nàng chỉ muốn trở về hiện tại của mình thôi.

20. Hậu Cung Của Trẫm Cháy Rồi – Nhất Khúc Nhật Nguyệt

 • Tác giả: Nhất Khúc Nhật Nguyệt
 • Họa sĩ: Nhất Khúc Nhật Nguyệt
 • Thể loại: Cổ trang, Hài hước
 • Độ dài: Đang cập nhật
hậu cung của trẫm cháy rồi
Hậu Cung Của Trẫm Cháy Rồi

Trẫm với có thể bị cả thiên hạ chửi rủa, nghi ngờ, nhưng với nàng, trẫm muốn nàng biết con người thực sự của ta. Ước gì nàng có thể hiểu được tâm tư của ta. Thiên hạ đồn đại, trẫm ngồi không có cả thiên hạ, hoang dâm vô độ, tính tình hà khắc, ham chơi, mê tửu, đưa bách tính đến cảnh lầm than,… Thực sự trẫm không đáng sợ như vậy, tất cả là do nhiếp chính vương ép trẫm.

21. Ngạo Kiều Vương Gia Thái Nan Truy – Lâm Y Lôi

 • Tác giả: Lâm Y Lôi
 • Họa sĩ: Lâm Y Lôi
 • Thể loại: Cổ trang, Tình cảm, Lãng mạn
 • Độ dài: Đang cập nhật
ngạo kiều vương gia thái nan truy
Ngạo Kiều Vương Gia Thái Nan Truy

Ngạo Kiều Vương Gia Thái Nan Truy là câu chuyện về một cô gái bị sát hại ở thời hiện đại, sau khi chết thì xuyên không trở thành nhị tiểu thư tướng phủ. Nhị tiểu thư thường bị ghẻ lạnh, ăn hiếp và bắt nạt. Nàng lại không chịu khuất phục, bằng tài trí thông minh hơn người đã nhanh chóng hóa giải hết mối nguy này đến mối nguy khác. Cùng với tính tình cương trực, khảng khái, nàng từng bước, từng bước đi đến cung đường hạnh phúc.

22. Như Mộng Lệnh – Kinh Hồng

 • Tác giả: Kinh Hồng
 • Họa sĩ: Kinh Hồng
 • Thể loại: Cổ trang, Tình cảm, Lãng mạn
 • Độ dài: Đang cập nhật
như mộng lệnh
Như Mộng Lệnh

Đế vương lệnh đột ngột biến mất sau cái chết chưa có lời giải đáp của Dương Phong Đế quân. Các hoàng tử không ngừng ganh đua trên cuộc chiến chiếm lấy ngai vàng. Cùng với đó là sự xuất hiện của “nàng” đã đảo lộn trật tự của cả một thế giới.

23. Xuân Phong Tư Hồng Đậu – Phong Linh Cung

 • Tác giả: Phong Linh Cung
 • Họa sĩ: Phong Linh Cung
 • Thể loại: Cổ trang, Tình cảm, Lãng mạn
 • Độ dài: 80 chương
xuân phong tư hồng đậu
Xuân Phong Tư Hồng Đậu

Giang Tiểu Xuân – một yêu tinh đậu đỏ vì muốn tu luyện thành ma chủng đã được sư phụ sắp đặt xuống trần gian. Giang Tiểu Phụ đi theo thần chủ Lẫm Tiêu để tìm người phàm có thể khiến nàng yêu đương. Mục đích là để người khác làm nàng tổn thương thì ma chủng mới phát huy tác dụng. Tuy nhiên, không ngờ rằng người bên cạnh Lẫm Tiêu mới chính là kiếp số mà nàng phải trải qua.

> > Xem thêm: Top 17 truyện huyền huyễn dị giới hay nhất lôi cuốn nhất

24. Dục Hỏa Độc Nữ – Tâm Tĩnh Như Lam

 • Tác giả: Tâm Tĩnh Như Lam
 • Họa sĩ: Tâm Tĩnh Như Lam
 • Thể loại: Cổ trang, Tình cảm, Chuyển sinh
 • Độ dài: Đang cập nhật
dục hỏa độc nữ
Dục Hỏa Độc Nữ

Nàng là một đứa con gái xấu xí, bị ruồng bỏ, cuộc sống cực khổ, nhục nhã không còn hy vọng cho ngày mai. Chỉ có chàng là người hết lòng yêu thương và nhìn ngắm nàng. Nàng dành hết tình yêu và niềm tin của mình cho chàng. Nhưng không ngờ, chàng lừa dối nàng và chỉ lợi dụng nàng để lấy tim cứu sống em gái Toàn Nhi. Chàng độc ác đâm một dao vào ngực trái của nàng, máu tươi chảy ra, chàng buông một câu cay độc: Nếu không phải vì cứu Toàn Nhi, ta còn chê ngươi bẩn đấy! Chàng bỏ đi, để nàng chết không nhắm mắt trong vũng máu. Ông trời thương hại cho nàng sống lại một lần, lần này nàng quyết không bỏ qua cho những ai đã làm hại nàng trước đây.

TOP 24 bộ truyện tranh ngôn tình Trung Quốc hay nhất đã được phát hành và cập nhật trọn bộ trên ứng dụng POPS App. Tải POPS App hoặc truy cập website pops.vn ngay hôm nay để có được trải nghiệm tốt nhất.