Top 10 phim cổ trang Trung Quốc mới hay nhất được yêu thích đông đảo

Videos -

phim cổ trang trung quốc mới nhất tại POPS

Phim cổ trang Trung Quốc luôn chiếm một vị trí vững chắc trong nền điện ảnh toàn cầu. Nếu bạn cũng là một người đam mê xem phim cổ trang, đừng vội bỏ lỡ top 10 phim cổ trang Trung Quốc mới nhất hiện nay.

1. Manh Phi Giá Đáo (Mengfei Comes Across)

 • Diễn viên chính: Gina Jin, Jiro Wang
 • Đạo diễn: Zou Jicheng
 • Thời lượng: 36 tập (45 phút/tập)
 • Năm công chiếu: 2019
 • Thể loại: Hài kịch, Viễn tưởng, Lịch sử

Đứng ở vị trí đầu tiên những phim cổ trang hay phải kể đến bộ phim Trung Quốc dài tập Manh Phi Giá Đáo. Bộ phim theo chân nàng Bộ Manh – người con gái hoạt bát, xinh xắn, tài trí hơn người. Nàng có cơ hội được tiến cung và trở thành một trong những phi tần của hoàng thượng. Ngược lại với những nàng quý phi khác, Manh phi lựa chọn cuộc sống tự do tự tại không tranh đoạt ân sủng.

Nhưng không ngờ, chính kiểu cách của nàng đã khiến hoàng đế muôn phần ái mộ. Liệu cuộc sống trong cung của nàng Manh Phi có tuân theo ý nguyện của nàng? Mời bạn đọc đón xem trọn bộ Manh Phi Giá Đáo được phát sóng trên ứng dụng POPS App.

2. Khuynh Thế Hoàng Phi (The Glamorous Imperial Concubine)

 • Diễn viên chính: Lâm Tâm Như, Nghiêm Khoan, Hoắc Kiến Hoa, Hồng Tiểu Linh, Đới Xuân Vinh
 • Đạo diễn: Lương Tân Toàn, Tâm Phong
 • Thời lượng: 44 tập ( 45 phút/tập)
 • Năm công chiếu: 2011
 • Thể loại: Cổ trang, Tình cảm, Cung đấu

Nếu bạn là một người yêu thích những bộ phim cổ trang Trung Quốc mới nhất của nữ diễn viên hạng A – Lâm Tâm Như, thì không thể bỏ qua cái tên Khuynh Thế Hoàng Phi. 

phim cổ trang trung quốc mới nhất
Khuynh Thế Hoàng Phi

Khuynh Thế Hoàng Phi theo chân nàng phi tần Mã Phúc Nhã có cuộc đời thăng trầm, bất hạnh. Mã Phúc Nhã lần lượt kết hôn với 3 vị hoàng để nhưng chưa một lần được làm hoàng hậu. Cùng với đó, những tranh đoạt ân sủng, đấu đá trong hậu cung khiến cuộc đời của nàng càng bi thương hơn cả. Tải ngay POPS App để được xem phim cổ trang Khuynh Thế Hoàng Phi với chất lượng tốt nhất.

3. Hậu Cung (The Emperor’s Harem)

 • Diễn viên chính: An Dĩ Hiên, Phùng Thiệu Phong, Đàm Diệu Văn, Dương Di, Trịnh Gia Dĩnh
 • Đạo diễn: Huang Jian Xun
 • Thời lượng: 46 tập (45 phút/tập)
 • Năm công chiếu: 2019
 • Thể loại: Cổ trang, Cung đấu
xem phim cổ trang
An Dĩ Hiên thủ vai nữ chính trong phim Trung Quốc – Hậu Cung (The Emperor’s Harem)

Hậu Cung là bộ phim cổ trang Trung Quốc mới nhất với chủ đề cung đấu. Hậu Cung được miêu tả dưới góc nhìn của nàng cung nữ Xuân Hoa – người con gái hiền lành, tài sắc vẹn toàn. Từ nhỏ Xuân Hoa đã vào cung và trải qua những thăng trầm khổ cực. Nhưng cuộc sống của cô càng lầm than hơn khi hậu cung rơi vào tay của Vạn Trinh Nhi.

Vạn Trinh Nhi vốn là bảo mẫu của hoàng đế từ thời thơ ấu. Vì nhớ ơn chăm sóc và cứu mạng của Trinh Nhi ngày xưa, hoàng đế bất chấp sự cách biệt tuổi tác đã lấy bà làm phi tần. Cậy được ân sủng hơn người của hoàng thượng. Trịnh Nhi không ngừng khuấy đảo hậu cung theo ý mình, khiến nhiều người phải rơi vào tình cảnh cơ cực, khốn khó.

>> Click để xem trọn bộ phim Hậu Cung (The Emperor’s Harem)

4. Lan Lăng Vương (Prince Of Lan Ling)

Xem phim cổ trang hay nhất định không thể bỏ qua cái tên Lan Lăng Vương. Lan Lăng Vương là đại tướng quân lẫy lừng của Bắc Tề, một nam nhân tài sắc song toàn, dũng khí hơn người. Tuy nhiên, Lan Lăng Vương luôn đeo một chiếc mặt nạ khiến người người phải khiếp sợ và không dám đến gần anh ta.

phim co trang
Lan Lăng Vương luôn lọt top những bộ phim cung đấu Trung Quốc hay

Dương Tuyết Vũ – người con gái biết trước số phận bi thảm của Lan Lăng Vương, nhưng vẫn một mực đem lòng yêu thương anh. Bằng tài trí đa mưu, Dương Tuyết Vũ đã không ít lần giúp Lăng Vương chiến thắng trước những cuộc chiến tranh. Tuy nhiên, cô không ngờ, chính cô lại là người đẩy Lăng Vương vào bờ vực của số phận đã định,…

5. Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa (Three Lives Three Worlds, Ten Miles of Peach Blossoms)

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa là bộ phim cổ trang Trung Quốc mới nhất được khán giả đánh giá cao với cốt truyện mới lạ, kỹ xảo đẹp mắt. Bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đường Thất Công Tử.

Bộ phim kể về chuyện tình trong sáng, nhưng cũng đầy cảm động và đau đớn của chàng thái tử cửu trùng thiên – Dạ Hoa và nàng thượng thần – Bạch Thiển. Cả 2 phải trải qua 3 kiếp tình duyên. Kiếp đầu tiên gặp nàng, chàng là hoa sen vàng ngủ đông. Kiếp thứ 2 gặp nàng, chàng là con rắn đen ghẻ lở. Kiếp thứ 3 gặp nàng, chàng đã trở thành bố của con nhà người ta.

phim co trang trung quoc
Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên

Những tình cảm, ly biệt, đau đớn, tuyệt vọng, trùng phùng,… giữa cặp đôi đã khiến không ít khán giả phải rơi nước mắt. Bên cạnh đó, diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên trẻ đầy tài năng cũng mang đến sự thành công vang dội cho phim.

6. Hậu cung Chân Hoàn truyện (Empresses in the Palace)

Hậu cung chân hoàn truyện là bộ phim cổ trang Trung Quốc mới nhất được sự đón nhận đông đảo từ khán giả toàn cầu. Bộ phim đã khắc họa thành công và chân thực về thời đại của hoàng đế Ung Chính, khi địa vị, quyền lực luôn là khởi nguồn của nhiều cuộc chiến vô nghĩa.

phim cổ trang hay
Bộ phim cung đấu kịch tính trong từng phút

Bên cạnh đó, người xem còn được chứng kiến một hậu cung với nhiều âm mưu toan tính thâm độc. Trong đó, nàng Chân Hoàn liên tục trở thành nạn nhân của sự tranh đoạt chốn hậu cung này. 

7. Diên Hy Công Lược (Story of Yanxi Palace)

Diên Hy Công Lược là bộ phim cổ trang Trung Quốc, nổi tiếng trong làng phim điện ảnh hay toàn cầu trong thời gian gần đây. Diên Hy Công Lược là câu chuyện về cuộc đời của nàng Ngụy An Lạc – một con người thông minh, túc trí đa mưu. Vì muốn điều tra nguyên nhân cái chết không rõ ràng của chị mình, An Lạc đã tiến cung và trở thành nô tì.

Phú Sát hoàng hậu hết mực yêu thương An Lạc và không ngừng che chở cho cô. Không lâu sau hoàng hậu băng hà, để cô lại với sự căm ghét của vua Càn Long. Cuộc sống càng khó khăn hơn, khi trong cung không một người nương tựa, An Lạc liên tiếp bị vướng vào những âm mưu thù địch chốn hậu cung.

phim cổ trang
Diên Hy Công Lược – phim Trung Quốc háy nhất thời đại

Vua Càn Long ngày càng hiểu rõ tâm tính của An Lạc và đem lòng yêu thương. Cùng với sự thông minh, khôn khéo, An Lạc hóa giải những khó khăn và trở thành mẫu nghi thiên hạ, người luôn túc trực bên cạnh hoàng thượng.

8. Trần Thiên Thiên, ngày ấy bây giờ (The Romance of Tiger and Rose)

 • Diễn viên chính: Triệu Lộ Tư, Đinh Vũ Hề
 • Đạo diễn: Tra Truyền Nghị
 • Thời lượng: 24 tập (45 phút/tập)
 • Năm công chiếu: 2020
 • Thể loại: Cổ trang

Trần Thiên Thiên, ngày ấy và bây giờ là bộ phim cổ trang Trung Quốc mới nhất đi theo thể loại tình cảm hài hước nhưng cũng không kém phần sâu sắc và cảm động. Bộ phim theo chân một nữ biên kịch đại tài vô tình bị lạc vào thế giới cổ trang do chính mình sáng tác.

phim cổ trang trung quốc
Trần Thiên Thiên, ngày ấy bây giờ

Cô vào vai Trần Thiên Nhiên – một nàng quận chúa kiêu kỳ, tội ác chồng chất, tình tính khó ưa, xa hoa trụy lạc. Đặc biệt, nhân vật này đang cận kề với cái chết theo chính mạch truyện mà cô viết ra. Để kéo dài thời gian sống của Trần Thiên Nhiên và tìm cách thoát ra khỏi truyện, cô đã quyết định thay đổi tính cách và cuộc đời của nhân vật này.

9. Sở Kiều truyện (Princess Agents)

Nằm trong danh sách những phim cổ trang hay phải kể đến Sở Kiều truyện. Đây là câu chuyện cuộc đời đầy bất hạnh của nàng Sở Kiều – con gái của một cao thủ võ lâm. Sau khi mẹ qua đời, nàng bị mất trí nhớ và trở thành con mồi trong chuyến đi săn người của các bậc quý tộc. Cô vô tình lọt vào mắt của thế tử Bắc Yến – Yến Tuân – và công tử Vũ Văn Nguyệt và được cứu sống.

Sở Kiều trở thành nô tỳ trong gia tộc Vũ Văn. Được sự huấn luyện và giúp đỡ của Vũ Văn Nguyệt, nàng trở thành một gián điệp chuyên nghiệp. Cũng từ đây, cuộc tình của 2 người nảy nở. Sở Kiều phát hiện Văn Nguyệt giết chết anh trai của mình. Chính vì vậy, nàng ôm hận và đến bên thế tử Yến Tuân nhằm trả thù Văn Nguyệt.

phim co trang trung quoc moi nhat
Phim cổ trang dã sử ngược tâm Sở Kiều Truyện

Chứng kiến cảnh bách tính lầm than, cảnh nô lệ dưới chân của thế tử Yến Tuân. Nàng vô cùng thất vọng và phẫn nộ. Quay lại và hóa giải hiểu lầm với Văn Nguyệt, 2 người cùng nhau quyết chí mang lại sự thái bình cho thiên hạ, chấm dứt nô lệ.

10. Vân Tịch truyện (Legend Of Yunxi)

 • Diễn viên chính: Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hạn, Mễ Nhiệt, Lâm Tư Ý
 • Đạo diễn: Lâm Kiện Long, Lưu Trấn Minh
 • Thời lượng: 48 tập (45 phút/ 1 tập)
 • Năm công chiếu: 2018
 • Thể loại: Cổ trang, Tình cảm

Muốn xem phim Trung Quốc hay thì không thể bỏ lỡ Vân Tịch truyện. Vân Tịch truyện xoay quanh câu chuyện cuộc đời của nàng Vân Tịch – một người con gái tài sắc vẹn toàn, tinh thông độc thuật. Vì khai triển độc thuật, khuôn mặt nàng xuất hiện một vết sẹo độc khiến người người ghê sợ và xa lánh.

List phim Hoa Ngữ cổ trang hay không thể thiếu Vân Tịch Truyện

Biết được tài năng thiên phú của Vân Tịch, Thái Hậu đã lệnh cho nàng gả vào phủ Tần Vương nhằm thám thính tình hình. Trải qua nhiều biến cố, nàng Vân Tịch dần nhận ra được tấm chân tình của Tần Vương. Nàng quyết tâm giúp đỡ Tần Vương phá giải mọi nguy hiểm từ Hoàng thất Thiên Ninh quốc, Bắc Lệ và Tây Khâu. 

Hy vọng list phim cổ trang Trung Quốc mới nhất trên đây sẽ giúp bạn có những giờ phút thư giãn, giải trí sau một ngày làm việc căng thẳng. Để có trải nghiệm xem phim cổ trang tốt nhất, bạn đọc hãy tải ngay ứng dụng xem phim, giải trí hàng đầu Việt Nam POPS App nhé!

 • TẢI POPS APP