Anime Attack On Titan vẫn chưa kết thúc – mùa cuối sẽ có phần 2 vào 2022

Videos -
Attack on titan tập cuối

Tập 16 mùa 4 không phải là tập cuối của anime Attack On Titan

Dù nhiều khán giả đã từng nghi ngờ về thời lượng 16 tập phim của bộ anime Attack On Titan – Đại Chiến Titan mùa 4 không thể bao quát hết cốt truyện của manga, MAPPA studio vẫn không có động thái thông báo chính thức nào khẳng định những nghi ngờ của người hâm mộ. Điều này khiến cho đa số fan hâm mộ nghĩ rằng Attack On Titan sẽ kết thúc vào tập 16 của mùa 4 cũng là mùa cuối của tựa phim này. Tuy nhiên, ngay sau khi tập 16 lên sóng, MAPPA studio đã thông báo Attack On titan mùa 4 chưa dừng lại và sẽ ra mắt phần 2 vào mùa đông 2022. 

Cũng với thông báo đó, MAPPA cũng tung trailer phần 2 mùa 4 Attack On Titan, nối tiếp những kết thúc của tập 16 và hé lộ vài chi tiết về những diễn biến tiếp theo của phần phim. 

Đoạn trailer ngắn của Attack On Titan Final Season phần 2

Thông tin Attack On Titan Final Season Part 2

Attack On Titan Final Season phần 1 được phát sóng vào cuối tháng 12/2020, nên phần tiếp theo này cũng có thể được chiếu theo lịch trình tương tự.

Qua 16 tập phim, Phần 1 của mùa 4 cũng chỉ mới trình chiếu những diễn biến trong 26 chương của bộ truyện manga cùng tên. Bộ phim phải bắt kịp với còn 23 chương truyện manga đã và sắp phát sóng, và có thể phần 2 cũng sẽ có số lượng tập phim khoảng 14-16 tập như phần trước.

Eren trong tập cuối Attack On Titan mùa 4 phần 1
Hình ảnh cuối cùng của Eren trước khi kết thúc tập cuối phần 1 của Attack On Titan mùa 4

Cái kết của Attack On Titan mùa cuối cũng được bàn luận khá nhiều trên các diễn đàn fan hâm mộ của bộ phim. Những diễn biến của bộ phim tính đến hiện tại rõ ràng chưa thể dẫn đến 1 cái kết trọn vẹn cho người xem, và khiến các fan phải đặt ra câu hỏi liệu series anime này sẽ kết thúc vào phần 2, hay cái kết sẽ được hé lộ trong một bộ movie khác.

>> Xem thêm: Dự đoán đại kết cục của Attack On Titan

Trong khi chờ đợi phần tiếp theo ra mắt, đừng bỏ qua những tình tiết kịch tính và hấp dẫn của bộ phim hoạt hình Attack On Titan. Xem ngay Attack On Titan – Đại Chiến Titan trọn bộ 4 mùa tại POPS App – ứng dụng giải trí hàng đầu Việt Nam.

  • TẢI POPS APP